fbpx
//5 เหตุผล ทางเลือกใหม่ ที่ควรตกแต่งสีทาบ้านภายใน สีเหลือง

5 เหตุผล ทางเลือกใหม่ ที่ควรตกแต่งสีทาบ้านภายใน สีเหลือง

สรุปโดยเดลูต้า

1.สีเหลืองเป็นสีที่ให้พลังของการมองโลกในแง่ดี ให้พลังความสดใส ร่าเริง เบิกบานใจ ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกกระฉับกระเฉง และได้รับพลังบวก

2.สีเหลืองทำให้พื้นที่ห้องดูกว้างขึ้น เพราะความสว่างของสีเหลืองจะสร้างภาพลวงตาของพื้นที่ จากห้องที่แคบจะดูกว้างขึ้น โปร่งโล่งขึ้น

3.เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีเอิร์ธโทน เมื่อนำมาใช้กับผนังสีเหลือง จะทำให้เกิดความสมดุลและลงตัว ช่วยทำให้ห้องดูอบอุ่น เป็นมิตร

4.สีเหลืองทำให้บ้านดูอบอุ่นและเป็นกันเอง เหมาะที่จะนำไปใช้ตกแต่งบริเวณห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น

5.สีเหลืองใช้ทาร่วมกับสีอื่นได้ง่าย สามารถผสมผสานกับสีอื่นๆ ได้อย่างลงตัว

6.สีเหลืองเป็นสีของธาตุดิน ช่วยเสริมธุรกิจที่ต้องให้รุ่งเรื่องยิ่งขึ้น ช่วยเรื่องความก้าวหน้าทางด้านการเรียนการศึกษาของคนในบ้าน

            หากคุณกำลังมองหาสีทาบ้านให้ได้สีที่สวยถูกใจ แถมยังเต็มไปด้วยพลังของพิเศษที่มีมากกว่าสีอื่นๆ เดลูต้าต้องขอยกให้ “สีเหลือง” เลยแล้วกันครับ บทความนี้ เดลูต้าจะพาทุกคนไปรู้จักสีเหลืองให้มากขึ้น ว่าทำไมเราถึงควรใช้สีเหลืองในการตกแต่งภายในบ้าน กับความพิเศษ 5 ข้อนี้ครับ

สีทาบ้านภายใน

1 : สีที่ให้คุณค่าทางจิตใจ

          ทุกสีจะมีคุณค่า มีพลังในตัวเอง และส่งผลต่อความรู้สึกทางจิตใจของเรา สีเหลืองถือเป็นหนึ่งสีที่ดีที่สุด เพราะเป็นสีที่ให้พลังของการมองโลกในแง่ดี อุดมคติ จิตนาการ และยังเป็นสีที่ให้พลังความสดใส ร่าเริง เบิกบานใจ เมื่อนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้าน ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกกระฉับกระเฉง และได้รับพลังบวก พลังของความสุข แนะนำให้นำไปใช้ในห้องนั่งเล่น และห้องครัว รับรองเมื่อคุณได้สัมผัส คุณจะอารมณ์ดีขึ้นมาทันทีครับ

สีทาบ้านภายใน

2 : พื้นที่ห้องดูกว้างขึ้น

          เพราะสีเหลืองเป็นสีโทนอ่อน ด้วยความสว่างของสีเหลืองจะสร้างภาพลวงตาของพื้นที่ จากห้องที่แคบจะดูกว้างขึ้น โปร่งโล่งขึ้น นั่นเอง ถ้าห้องภายในบ้านของคุณมีพื้นที่ไม่มาก การใช้สีเหลืองจะตอบโจทย์มากที่สุดครับ 

สีทาบ้านภายใน

3 : เฟอร์นิเจอร์ไม้ดูดีได้ ด้วยสีเหลือง

          เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีเอิร์ธโทน ซึ่งเป็นสีของเฟอร์นิเจอร์ที่คนนิยมใช้ เมื่อนำมาตกแต่งร่วมกับผนังสีเหลือง จะทำให้ห้องของคุณดูดีได้ไม่ยากครับ นอกจากนี้การใช้ผนังสีเหลือง ผสมผสานการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลเข้ม จะทำให้เกิดความสมดุลและลงตัว ช่วยทำให้ห้องดูอบอุ่น เป็นมิตร อีกด้วยครับ สีเหลือง จึงถือเป็นสีที่เข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายนั่นเอง

สีทาบ้านภายใน

4 : บ้านดูอบอุ่นและเป็นกันเอง

          สีเหลืองเมื่อคุณนำไปตกแต่งภายในบ้าน จะทำให้เราได้รับพลังของอบอุ่นและเป็นกันเอง เมื่อใครแวะเวียนมา ก็จะสัมผัสถึงความรู้สึกนั้น จึงเหมาะมากที่จะนำไปใช้ตกแต่งบริเวณห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น นอกจากนี้ สีเหลืองก็สามารถนำไปใช้กับผนังภายนอกได้เช่นกัน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในในช่วงฤดูหนาว กำแพงสีเหลืองจะเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้าน แม้ในช่วงที่มีแดดหรืออากาศอบอุ่น สีเหลืองก็ช่วยดึงดูดความสนใจของคนที่ผ่านมาผ่านไปบริเวณบ้านเราได้เป็นอย่างดี

สีทาบ้านภายใน

5 : ใช้ทาร่วมกับสีอื่นได้ง่าย และลงตัว

         หากคุณต้องการเพิ่มความตื่นเต้น ความสนุก สีสันให้กับผนังห้อง สีเหลืองก็สามารถผสมผสานกับสีอื่นๆ ได้อย่างลงตัว ยกตัวอย่าง สีเหลืองอาจทำให้อาจสร้างความรู้สึกอบอุ่น แต่เมื่อนำมาใช้ตกแต่งคู่กับสีน้ำเงิน ก็อาจทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เหมาะสำหรับนำไปตกแต่งห้องออกกำลังกาย หรือห้องทำงาน เป็นต้น

เคล็ดลับฮวงจุ้ยสีเหลือง : สีของธาตุดิน พลังของธาตุดิน หมายถึง การสะสมทรัพย์สินให้เพิ่มพูนเหมือนภูเขา จึงช่วยเสริมธุรกิจที่ต้องให้รุ่งเรื่องยิ่งขึ้น นอกจากนี้ จะช่วยให้ความเป็นสิริมงคลในความก้าวหน้าทางด้านการเรียนการศึกษาของคนในบ้าน ให้ประสบความสำเร็จในการเรียน

เฉดสีเหลืองยอดนิยมของสีเดลต้า

          เดลูต้าขอแนะนำเฉดสีเหลืองของสีเดลต้าที่ยอดนิยม สามารถนำ Delta Code ไปเลือกซื้อกันได้เลย รับรองบ้านได้สีบ้านสวย ถูกใจแน่นอนครับ

สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน สีทาบ้านภายใน

            เป็นยังไงบ้างกันครับ เห็นพลังความพิเศษกันหรือยังครับ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้สีไหนตกแต่งบ้านดี สีเหลือง ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้นำไปใช้กันได้นะครับ รับรองบ้านของคุณจะพิเศษกว่าบ้านอื่นๆ แน่นอนครับ  

เฉดสีจริง อาจต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับค่าของแสงและพื้นผิวบริเวณที่ทานะครับ*

By |2021-02-24T10:32:04+07:00December 25th, 2019|ไอเดียใหม่ๆ|Comments Off on 5 เหตุผล ทางเลือกใหม่ ที่ควรตกแต่งสีทาบ้านภายใน สีเหลือง