fbpx
//แนะนำ 30 สีทาภายในคอนโดแบบ 1 ห้องนอน ทาได้ ไม่ตกเทรนด์

แนะนำ 30 สีทาภายในคอนโดแบบ 1 ห้องนอน ทาได้ ไม่ตกเทรนด์

สรุปโดยเดลูต้า

1.สีทาภายในคอนโดที่คนนิยม คือ สีขาว สีเทา ส่วนสีที่มาแรงและเป็นเทรนด์ คือ สีเขียวเข้ม สีเขียวพาสเทล

2.โทนสีฟ้า สีชมพู สีเหลือง เป็นสีที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย ให้ความสดชื่น ได้ดี

3.โทนสีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีแดง เป็นสีที่ให้ความอบอุ่นกับห้องได้ดีเยี่ยม

4.สีเดลต้าคลีนแอนด์แคร์ สีทาภายในพรี่เมียมเกรด ที่มีกลิ่นอ่อน ห้องเย็น เช็ดล้างง่าย ทนทาน 15 ปี

                ชาวคอนโดที่กำลังมองหาแบบสีทาบ้านภายในที่ใช้เพิ่มสีสันให้กับห้องต้องอ่านให้จบนะครับ เพราะเดลูต้าเชื่อว่า เมื่อซื้อคอนโดทุกคนคงอยากตกแต่งให้ห้องสวยๆ ตามสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเอง ถ้าใครเลือกสีทาภายในคอนโดสวย ถูกใจ ก็จะชวนให้ห้องน่าอยู่ ชวนหลงไหล วันนี้เดลูต้า จึงได้ค้นหาเฉดสีทาคอนโดที่คนนิยมใช้ตกแต่ง มาฝากทุกคนครับ เดี๋ยวไปดูกันว่า สีทาภายใน สีไหน จะสร้างบรรยากาศหรือความรู้สึกแบบไหนให้กับคอนโดของเราได้บ้าง  

สีทาภายในคอนโด : โทนสีขาว

สีทาภายในคอนโด

            สีขาว โทนสียอดฮิตที่หลายๆคนนิยมนำมาใช้ตกแต่งคอนโด เพราะ สีทาภายในคอนโดสีขาวมีจุดเด่น เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกสะอาดตา ปลอดโปร่ง ทำให้ห้องดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะที่จะนำมาใช้ตกแต่งคอนโดซึ่งเป็นที่พักอาศัยที่มีพื้นจำกัด เพื่อช่วยหลอกตาให้ห้องดูกว้างขึ้นครับ นอกจากนี้ สีขาวยังเป็นสีที่ตกแต่งร่วมกับสีอื่น ๆ ได้ง่าย หาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งง่าย และยังตกแต่งได้หลายสไตล์อีกด้วยครับ  

สีทาภายในคอนโด : โทนสีเทา

สีทาภายในคอนโด

            สีเทา สียอดนิยมไม่แพ้สีขาว เพราะมีสีเทาอ่อนมีเฉดสีใกล้เคียงกับโทนสีขาว อยู่ระหว่างกลางสีดำกับสีขาว เป็นสีอมตะ ที่ดูกี่ทีก็มีความโมเดิร์น ทันสมัย มองแล้วไม่น่าเบื่อ จึงเหมาะสำหรับคนที่หลงรักห้องสไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์ลอฟท์ แนะนำให้ลองใช้สีทาภายในโทนสีเทาเข้ามาตกแต่ง จะช่วยให้ห้องดูมีเท่ได้ไม่ยากแน่นอนครับ แถมตกแต่งกับเฟอร์นิเจอร์สีขาว สีดำ หรือสีบีช รับรอง สวยชัวร์!

สีทาภายในคอนโด : โทนสีน้ำตาล

สีทาภายในคอนโด

            สีน้ำตาล สีของความอบอุ่น และเป็นมิตร ให้ความเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย สบายตา และชวนนอนสุดๆ ครับ จึงเหมาะที่นำมาตกแต่งภายในห้องนอน ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ สีน้ำตาลอ่อนๆ ก็ชวนเพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องมากยิ่งขึ้นครับ แต่หากใครเลือกใช้สีน้ำตาลโทนเข้ม เดลูต้าแนะนำให้ทาเพียงผนังด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้นนะครับ ส่วนด้านอื่นๆให้ตกแต่งด้วยสีโทนอ่อน ห้องจะได้ไม่มืดทืบเกินไปครับ

สีทาภายในคอนโด : โทนสีเขียวเข้ม

สีทาภายในคอนโด

            โทนสีทาภายในคอนโดยอดนิยมและมาแรงสุดๆครับ เพราะสีเขียวเข้ม เป็นสีที่มีความลึกลับและมีเสน่ห์ในตัว สีของธรรมชาติที่จะสามารถเยียวยาความรู้สึกต่างๆได้ ช่วยสร้างความผ่อนคลาย ให้ความอบอุ่น และยังทำให้ห้องดูมีความคลาสิคอีกด้วยครับ เมื่อนำมาตกแต่งภายในคอนโดแนะนำให้ตกแต่งร่วมกันโทนสีอ่อน และใช้ทาเพียงด้านใดด้านหนึ่งของผนังครับ แต่หากอยากเพิ่มสีสัน ให้หาเฟอร์นิเจอร์คู่สีตรงข้ามหรือสีโทนร้อนเข้ามาตกแต่ง เช่น สีเหลือง สีแดง ก็ช่วยเพิ่มมิติของสีสันให้กับคอนโดได้

สีทาภายในคอนโด : โทนสีเขียวพาสเทล

สีทาภายในคอนโด

            มาแรงไม่แพ้โทนสีเขียวเข้ม นั่นก็คือ โทนสีเขียวพาสเทล โทนสีของความสดใส ความอ่อนหวาน ผสมผสานไปกับความธรรมชาติของสี คอนโดไหนที่ทาสีนี้ เมื่อเดินเข้าไปก็จะได้รับพลังของความสดชื่นกลับมาเต็มๆครับ ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์สีขาว สีเบจ พร้อมกับปลูกต้นไม้ภายในคอนโดก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นมากอีกเท่าตัวเลยครับ เหมาะสุดๆกับคนที่รักธรรมชาติ และความเรียบง่ายในแบบสไตล์มินิมอลนั่นเองครับ

สีทาภายในคอนโด : โทนสีฟ้า

สีทาภายในคอนโด

            สีฟ้า สีทาภายในคอนโดที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย ปลอดโปร่งและเป็นอิสระให้กับผู้อาศัยเป็นอยากมาก เมื่อเราพบเจอกับความเครียดมาตลอดทั้งวัน พอกลับมาคอนโดเจอกับสีฟ้าจะทำให้เราใจเย็น ผ่อนคลายและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ สีฟ้ายังเป็นสีของความสงบ เมื่อนำมาตกแต่งภายในคอนโด ก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมาะกับแก่การพักผ่อนมากยิ่งขึ้นครับ สำหรับสีฟ้าตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์สีขาวหรือสีเบจ จะตอบโจทย์ที่สุดครับ

สีทาภายในคอนโด : โทนสีน้ำเงิน

สีทาภายในคอนโด

            สีน้ำเงิน สีของความสงบ สุขุม เยือกเย็น เป็นอีกหนึ่งสีเหมาะที่จะนำมาตกแต่งภายในคอนโดเป็นอย่างมาก มีความคลาสิคอยู่ในตัว สร้างความน่าค้นหาให้กับห้อง ใครที่ชื่นชอบโทนสีเข้มๆ โทนสีน้ำเงินเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆครับ ทาเพียงผนังด้านใดด้านหนึ่ง และใช้สีโทนอ่อน อย่างสีขาว สีเทา เข้ามาเพิ่มความสว่าง ก็จะทำให้บรรยากาศภายในคอนโดดูสว่างและน่าอยู่มากขึ้นครับ

สีทาภายในคอนโด : โทนสีชมพู

สีทาภายในคอนโด

            สีชมพู แม้จะเป็นสีที่หลายๆคนมักมองข้าม แต่สำหรับสายหวาน ที่ชอบความสดใส โรแมนติก หรือใครที่อยากได้สีที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย ชุ่มฉ่ำหัวใจ สีนี้คงตอบโจทย์อยู่ไม่น้อยครับ แถมเมื่อตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีหวานๆ อย่างสีขาว สีครีม ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ชวนนั่ง ชวนนอนได้ดีเลยทีเดียวครับ

สีทาภายในคอนโด : โทนสีแดง

สีทาภายในคอนโด

            สีแดง สีที่มีพลังของความเร่าร้อน แต่อีกมุมหนึ่งสีแดงมีความโรแมนติกอยู่ในตัว ช่วยทำให้คอนโดดูอบอุ่น ผ่อนคลาย สบาย และน่าอยู่ขึ้นได้ แต่เดลูต้าขอแนะนำโทนสีแดงเข้ม หรือโทนที่ทำให้รู้สึกอบอุ่น ไม่ควรใช้สีแดงสดที่ดูร้อนแรงเกินไป เพราะอาจช่วยกระตุ้นความรู้สึกทำให้ภายในห้องดูร้อน ทางที่ดี ควรใช้สีแดงตกแต่งแค่ผนังใดผนังหนึ่งของห้อง และใช้สีอื่นๆเข้ามาตกแต่งร่วมด้วย ก็จะช่วยให้ห้องสวยงาม มีสีสันมากยิ่งขึ้นครับ

สีทาภายในคอนโด : โทนสีเหลือง

สีทาภายในคอนโด

            สีเหลือง สีที่ให้ความสนุกสนาน ร่าเริง จึงเหมาะสำหรับชาวคอนโดเป็นอย่างมาก เมื่อทำงานเหนื่อยล้ากลับมาและได้พบเจอกับสีเหลือง จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดใส สดชื่นขึ้นมาในทันที นอกจากนี้ยังเป็นสีที่กระตุ้นจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้ในเวลาเดียวกัน ลองใช้สีเหลืองมาตกแต่งร่วมกับสีโทนอ่อนอย่างสีขาว หรือ ครีม ก็จะทำให้ห้องอบอุ่น น่าอยู่มากขึ้น หรือหากใครที่ชื่นชอบสีสัน ลองใช้สีคู่ตรงข้ามอย่างสีฟ้า สีน้ำเงินเข้ามาตกแต่งร่วมด้วยก็จะช่วยเพิ่มสีสัน ความสดใสให้กับห้องได้ครับ

แนะนำสีทาภายในคอนโด : DELTA CLEAN & CARE (สีเดลต้าคลีนแอนด์แคร์)

          สีเดลต้าคลีนแอนด์แคร์ (DELTA CLEAN&CARE) เป็นสีทาภายในเกรดพรีเมี่ยม ที่มีคุณสมบัติพิเศษ  คือ  Low VOC ลดปริมาณสารระเหยอินทรีย์  มีคุณภาพสูง ผลิตจากกาวอะครีลิคแท้ 100% ผสมกับผงสีที่คงทน ฟิล์มสียึดเกาะกับพื้นผิว เหมาะมากที่จะที่ช่วยสร้างบรรยากาศและสีสันให้กับคอนโดของคุณให้ดูสวยงาม

DELTA CLEAN & CARE ทำไมถึงเหมาะที่จะทาภายในคอนโด ?

สีทาภายในคอนโด

  • Low VOC กลิ่นอ่อน เข้าอยู่ได้ทันที เป็นมิตรกับผู้อาศัย  
  • ป้องกันแบคทีเรีย เชื้อราไม่มากวนใจ
  • บ้านเย็นสบาย ไม่ว่าห้องจะอยู่ทิศไหนก็เย็นได้
  • เช็คล้างทำความสะอาดได้ง่าย สีไม่หลุดล่อน ไม่ซีดจาง

          ชื่นชอบสีไหน ลองนำไอเดียไปปรับใช้กับคอนโดได้นะครับ รับรองว่า ถ้าได้สีที่ถูกใจ จะช่วยสร้างบรรยากาศให้คอนโด น่าอยู่ขึ้นมาแน่นอนครับ ถ้าอยากได้คำแนะนำ ทักมาพูดคุยกับเดลูต้าได้นะครับ ที่ Line: @Deltapaint คลิกที่นี่ 

*เฉดสีจริง อาจต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับค่าของแสงและพื้นผิวบริเวณที่ทานะครับ*

 

By |2021-07-05T12:33:38+07:00January 4th, 2021|ไอเดียใหม่ๆ|0 Comments