fbpx
//10 แบบสีทาบ้าน สีเทา สวยโมเดิร์น ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร

10 แบบสีทาบ้าน สีเทา สวยโมเดิร์น ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร

สรุปโดยเดลูต้า

1.สีทาบ้านสีเทา สามารถเข้ากับสีอื่นได้ง่าย ทั้งภายนอกและภายใน

2.ช่วยสร้างความโมเดิร์น หรูหรา แถมสร้างบรรยากาศภายในให้ดูอบอุ่น

3.เมื่อตกแต่งบ้านด้วยสีเทา ช่วยให้บ้านดูกว้าง สว่าง ปลอดโปร่งยิ่งขึ้น

4.สีทาบ้านสีเทา มีหลายเฉดสี ตั้งแต่เข้มไปจนอ่อน ตกแต่งออกแบบได้หลายสไตล์

            ใครที่กำลังมองหาแบบสีทาบ้าน ที่ตอบโจทย์ความโมเดิร์น ทันสมัย ไม่ตกยุค เดลต้าขอแนะนำ โทนสีเทา เพราะ เป็นสีโทนกลางที่ตกแต่งได้ง่าย เข้าได้กับทุกเฉดสี ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเทา ไม่ได้ทำให้บ้านดูหม่นหมอง แต่ช่วยสร้างความโมเดิร์น หรูหรา ดูอบอุ่น หรือหากเป็นเฉดสีเข้มๆ ก็ทำให้บ้านดูโดดเด่นได้ นอกจากนี้ ข้อดีของสีทาบ้านโทนสีเทา ยังทำให้บ้านดูกว้าง สว่างขึ้นอีกด้วยครับ

            เดลูต้าขอรวบรวม 10 ไอเดีย แบบสีทาบ้าน สีเทา มาฝากทุกคน ทั้งเฉดสีเข้ม สีอ่อน ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งได้ทั้งภายนอกและภายใน ช่วยให้สีบ้านสวย ไม่ซ้ำใครแน่นอนครับ

แบบสีทาบ้านภายนอก สีเทา  

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Drop Silver

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทาโทนกลาง ๆ ไม่เข้มจนเกินไป สามารถนำมาตกแต่งภายนอกได้อย่างง่ายดาย ใช้สีตัดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดำ เทาเข้ม หรือน้ำตาล แถมยังทำให้บ้านดูสว่าง โดดเด่น น่ามอง น่าอยู่ ดูอบอุ่น เหมาะกับคนที่ไม่ชอบสีเข้มหรืออ่อนเกินไป ทาบ้านสีเทาแบบนี้ รับรอง สีสวยกว่าบ้านไหน ๆ แน่นอน 

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Seventh Heaven

แบบสีทาบ้าน

         เฉดสีเทาอมฟ้านิด ๆ เป็นโทนสีกลางเช่นกัน ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป แนะนำสำหรับทาภายนอก เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน สามารถใช้ตกแต่งร่วมกับสีขาว สีเทาเข้ม หรืออยากเพิ่มลูกเล่น ก็สามารถใช้ร่วมกับสีเข้มสด ๆ อย่างสีฟ้า สีส้มได้ ก็จะทำให้บ้านดูมีความโมเดิร์น แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครแน่นอนครับ 

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Flannel

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทาอมเหลือง  ออกไปทางเทาเข้ม เป็นอีกหนึ่งสีที่อยากแนะนำสำหรับตกแต่งภายนอก เพราะทำให้บ้านดูมีเสน่ห์ ชวนมอง ตกแต่งร่วมกับสีเทาอ่อน สีครีม หรือสีน้ำตาล ได้อย่างลงตัว ใครผ่านไปผ่านมา ก็จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น น่าอยู่ แถมมีความเรียบหรู ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Supernova

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทา โทนสีกลาง ที่มาพร้อมเสน่ห์ในตัวเอง ตกแต่งเข้าได้กับหลายสี ทั้งเข้มและอ่อน หากใครที่ชอบความโมเดิร์น ความเท่ แนะนำให้แต่งร่วมกับสีเทาเข้ม ดำ หรือน้ำตาล แต่สำหรับใครอยากให้บ้านดูมีเอกลักษณ์ ในสไตล์แปลกใหม่ ลองใช้ร่วมกับสีสดๆ อย่างสีเขียว สีส้ม ก็สวยสะดุดตากว่าบ้านไหน ๆ เลยล่ะครับ

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Chasm

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทาเข้ม ที่ใครหลายคนอาจคิดว่า เมื่อนำมาตกแต่งบ้าน จะทำให้ดูหม่นหมอง จะความเป็นจริงแล้ว การตกแต่งบ้านภายนอกด้วยสีเทา เมื่อโดนแสง บ้านก็ดูสว่าง โดดเด่นได้ แถมยังให้ความโมเดิร์น ทันสมัย สำหรับสีเทาที่ออกไปทางโทนสีเข้ม แนะนำให้ตกแต่งร่วมกับสีโทนอ่อน อย่างสีขาว สีครีม หรือสีเทาก็ทำให้บ้านดูสวย น่ามองได้ครับ

แบบสีทาบ้านภายใน สีเทา 

แบบสีทาบ้าน สีเทา : White Smoke

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทาอ่อน หรือที่เรามักเรียกว่า สีเทาควันบุหรี่ เป็นเฉดสีที่นิยมนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้าน เพราะ จะทำให้บ้านดูสว่าง ปลอดโปร่ง แถมยังเพิ่มความเรียบหรูให้กับบ้าน โดยเฉพาะเมื่อนำมาตกแต่งร่วมกับสีขาว สีดำ ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านอีกเท่าตัวเลยล่ะครับ

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Smoke Ring

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทาควันบุหรี่ อีกหนึ่งเฉดที่มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน เมื่อนำมาตกแต่งร่วมกับสีครีม หรือสีน้ำตาล จากเฟอร์นิเจอร์ไม้ บอกเลยว่าเมื่อสีเหล่านี้มาอยู่รวมกัน ความอบอุ่น ความสบาย จะเกิดขึ้นทันที ทำให้ภายในบ้านดูน่าอยู่ ไม่เชื่อลองดูสิครับ แล้วคุณจะตกหลุมรักสีเทาได้อย่างง่ายดาย

 แบบสีทาบ้า สีเทา : Oyster Point

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทาอมฟ้า ที่เหมาะกับสายหวาน เพราะ เป็นสีที่สามารถนำมาตกแต่งรวมกับสีเบจอ่อน ๆ หรือสีพาสเทล อย่างสีชมพู สีเขียว สีฟ้าได้ ช่วยให้บรรยากาศของห้องดูโรแมนติก สดใส ชวนหลงไหลได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบสีเทา กับสีโทนพาสเทล  ลองนำปรับไปใช้กันได้นะครับ เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน  

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Gossamer Down

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทาอ่อนอมเขียว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะกับการนำมาตกแต่งร่วมกับสีเอิร์ธโทนอย่างสีเขียว สีครีม สีขาว เมื่ออยู่รวมกันจะทำให้บรรยากาศภายในห้องดูเรียบง่าย อบอุ่น เหมือนได้สัมผัสกับธรรมชาติ ใครที่ชื่นชอบสีเอิร์ธโทน ต้องไม่พลาดที่จะใช้สีเทาเฉดสีไปตกแต่งห้องนะครับ

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Kind Sky

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเทาอมฟ้า ที่เข้าขาได้ดีกับสีขาว เมื่อนำตกแต่งร่วมกัน จะทำให้บรรยากาศภายในห้องดูสว่าง สะอาด เรียบง่าย แถมยังทำให้ห้องโปร่งโล่ง เย็นสบาย เหมาะกับคนที่รักความเรียบง่าย ไม่ชอบความหวือหวา ลองนำไอเดียสีเทานี้ ไปใช้ออกแบบกับบ้านของคุณได้นะครับ รับรอง สวย สบายตาแน่นอน

เดลูต้าขอแนะนำ สี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์)

          ตอบโจทย์สีทาบ้าน สวย ครบ คุ้ม ต้องสี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) มาพร้อมคุณสมบัติ One Top Paint คือ ทาทับหน้ารอบเดียวอยู่ ไม่ต้องทาซ้ำ ก็สามารถปกปิด ติดทนนาน นอกจากนี้ยังสามารถทาได้ทั้งภายนอก ภายใน และเป็นสีแบบกึ่งเงา เกรดอัลตราพรีเมี่ยม ที่มีเนื้อเนียนละเอียด ทาง่าย ไม่ติดแปรง เนื้อสีเยอะกว่าสีทั่วไป 57 % ทาได้พื้นที่มากขึ้น ทำให้ไม่เหนื่อยแรงช่าง แถมยังใช้สีน้อยลงถึง 43% ซึ่งปกติสีทั่วไปจะใช้ 10 ถัง แต่สี DELTA ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) ใช้แค่ 6 ถัง คุ้มค่ากว่าแน่นอน ในเรื่องของการสะท้อนความร้อน ป้องกันได้มากกว่า 93% ช่วยให้อากาศภายในบ้านเย็นสบาย ไร้ปัญหาเรื่องกลิ่นฉุน เพราะ Low VOC มีสารระเหยอินทรีย์ตํ่า ปราศจากสารปรอทและตะกั่ว ปลอดภัย เข้าอยู่ได้ทันที การันตีความทนทานสูงสุด 15 ปี เช็ดล้างได้มากกว่าแสนรอบ สีก็ยังติดทนนาน ไม่ซีดจาง ไม่หลุดล่อนแน่นอนครับ

ทำไมต้องเป็น สี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์)

แบบสีทาบ้าน

  • ทับหน้ารอบเดียวอยู่ ไม่ต้องทาซ้ำ ปกปิด ติดทน
  • ทาได้พื้นที่มากขึ้น ไม่เหนื่อยแรงช่าง แถมประหยัดค่าแรง
  • 10 / 6 จาก 10 ถัง เหลือแค่ 6 ถัง คุ้มค่ากว่า
  • ทาได้ทั้งภายนอกและภายใน ครบจบ ในถังเดียว
  • สะท้อนความร้อนได้มากกว่า 93% บ้านเย็น สบาย
  • Low VOC ปลอดภัย เข้าอยู่ได้ทันที
  • ทนทานสูงสุด 15 ปี เช็ดล้างได้มากกว่าแสนรอบ สีก็ยังสวยอยู่

           รู้สึกตกหลุมรักสีทาบ้าน สีเทาแบบไหนกันบ้างมั้ยครับ ? ถ้าชื่นชอบ อยากได้สีสวย ๆ แบบไหนไปตกแต่งกับบ้านของคุณ ทักมาขอคำแนะนำจากเดลูต้าได้นะครับ ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมออกแบบสีทาบ้านให้สวยดังใจสั่งได้ ที่ Line : @Deltapaint คลิกที่นี่

*เฉดสีจริง อาจต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับค่าของแสงและพื้นผิวบริเวณที่ทานะครับ*

 

By |2021-02-23T11:54:42+07:00September 3rd, 2020|ไอเดียใหม่ๆ|1 Comment