fbpx
//ยุคฝุ่นครองเมือง สีทาบ้านแบบไหน เช็ดล้างง่าย สีติดทน

ยุคฝุ่นครองเมือง สีทาบ้านแบบไหน เช็ดล้างง่าย สีติดทน

สรุปโดยเดลูต้า

 1. สีทาบ้านที่ช่วยบรรเทาปัญหาฝุ่น คือ สีเกรดสูง ๆ ชนิดกึ่งเงา และมีฟิล์มสีที่แข็งแรง
 2. สี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) สีเกรดพรีเมี่ยม ที่ใช้กาวเกรดพิเศษ เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ได้มากกว่า 100,000 รอบ
 3. ให้ความคุ้มค่ามากกว่าสีทั่ว ๆ ไป คือ ทาทับหน้ารอบเดียวอยู่ ทาได้พื้นที่มากขึ้น ไม่เหนื่อยแรงช่าง ประหยัดค่าสี แถมสะท้อนความร้อน Low VOC กลิ่นอ่อน เข้าอยู่ได้ทันที

             ยุคปัจจุบัน สังคมเมืองต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่นควัน มลพิษ ในทุกช่วงเวลา ไม่เว้นแม้แต่ในขณะที่เราอยู่บ้าน ฝุ่นก็ยังสามารถเข้ามาก่อตัว สะสมเป็นเชื้อโรค แถมยังทำให้ภายในบ้านต้องพบเจอกับสารเคมี มลพิษ ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้อาศัย ซึ่งวิธีแก้ปัญหา ก็สามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ การปลูกต้นไม้ที่ช่วยดูดสารพิษ หรือการเปิดหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทในเฉพาะบางเวลาเท่านั้น ที่สำคัญ ต้องหมั่นทำความสะอาดบ้านเป็นประจำ เพื่อช่วยลดปริมาณฝุ่นภายในบ้าน แต่ทุกคนรู้ไหมครับ สีทาบ้าน สามารถช่วยบรรเทาให้ปัญหาเหล่านี้ลดน้อยลงได้ แต่ว่าสีทาบ้านยี่ห้อไหน ที่จะช่วยได้ เดี๋ยวเราไปดูกันครับ 

สีทาบ้านแบบไหน ตอบโจทย์กับบ้านยุคฝุ่นครองเมือง 

สีทาบ้านเช็ดล้างง่าย

สีทาบ้านเกรดสูง ๆ มีส่วนช่วยป้องกันฝุ่น เชื้อราภายในบ้าน

       สีทาบ้านในท้องตลาด มีหลายเกรด หลายราคา แต่การเลือกสีทาบ้านเกรดสูง ๆ จะมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถป้องกันการเกิดฝุ่น ช่วยป้องกันเชื้อรา แบคทีเรียภายในบ้านที่จะส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคนในบ้าน  

ฟิล์มสีชนิดกึ่งเงา ช่วยเช็ดล้างง่าย

       ฟิล์มสีกึ่งเงา มีพื้นผิวเงา สวยหรูดูแพง เนื้อเนียนละเอียด มีฟิล์มที่ช่วยเคลือบตัวสีไว้ ทำให้สามารถเช็ดล้างออกได้ง่าย เมื่อผนังมีคราบสกปรก คราบฝุ่นต่าง ๆ แถมไม่ต้องกลัวผนังจะเสื่อมสภาพอีกด้วย

โครงสร้างฟิล์มสีที่แข็งแรง สีติดทนทาน ไม่ซีดจาง ไม่หลุดล่อน

       เมื่อวิธีการลดปัญหาฝุ่นภายในบ้าน คือ ต้องเช็ดทำความสะอาดบ้านบ่อย ๆ การเลือกสีทาบ้านที่มีโครงสร้างของฟิล์มสีที่แข็งแรง สามารถทำให้สีติดทน ไม่ซีดจาง ไม่หลุดล่อน แม้จะทำความสะอาด เช็ดล้างบ่อยแค่ไหนก็ตาม

Low VOC

       ควรเลือกสีทาบ้านที่มีสารระเหยอินทรีย์ต่ำ หรือ Low VOC มีกลิ่นอ่อน ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยงและผลกระทบที่จะทำร้ายสุขภาพของคนในบ้าน นอกเหนือจากผลกระทบจากฝุ่น

เดลูต้าขอแนะนำ สี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์)

            สี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) สีทาบ้านเกรดพรี่เมี่ยม เกรดดีที่สุด เป็นการผลิตสีแบบใหม่ด้วย VAKUUM Technology จากเยอรมนี เอกสิทธิ์เฉพาะสีเดลต้า ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่น ที่ให้ความคุ้มค่าแบบครบครันในถังเดียว ทาทับหน้าเพียงรอบเดียว สีก็ติดทน มีเนื้อสีเยอะ ทาได้พื้นที่มากขึ้น ใช้สีน้อยลง ช่วยประหยัดค่าสี แถมยังช่วยสะท้อนความร้อน ทำให้บ้านเย็นสบาย และที่สำคัญ ตอบโจทย์สำหรับบ้านในยุคนี้ ที่มีปัญหาฝุ่น มลภาวะต่าง ๆ เข้ามาภายในบ้าน ทำให้ต้องเช็ดล้างอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะ หากคุณเลือกใช้สี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) การเช็ดล้าง จะเป็นเรื่องง่ายในทันที แถมสีก็ยังติดทน ไม่ซีดจาง ไม่หลุดล่อน อีกด้วยครับ 

สีทาบ้านเช็ดล้างง่าย

ทำไมสี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) ถึงเป็นสีที่เช็ดล้างง่าย 

 • สีเกรดพรี่เมี่ยม ที่ใช้กาวอะครีลิคเกรดพิเศษ โครงสร้างฟิล์มแข็งแรง ช่วยให้สีซึมลึกเป็นเนื้อเดียวกับผนัง ปกป้องบ้านได้นานกว่าสีทั่วไป ไม่หลุดล่อนชัวร์ !
 • ฟิล์มสีชนิดกึ่งเงา เนื้อเนียนละเอียด เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย คราบหายในพริบตา
 • เนื้อสียึดเกาะดีเยี่ยม เช็ดแล้วไม่เกิดรอยด่าง สีไม่ซีดจาง สามารถเช็ดล้างได้มากกว่า 100,000 รอบ

จุดเด่นอื่น ๆ ที่ให้ความคุ้มค่ามากกว่าสีทั่ว ๆ ไป

 • ทาทับหน้ารอบเดียวอยู่ ไม่ต้องทาซ้ำ ปกปิด ติดทนนาน
 • เนื้อสีเยอะ ทาได้พื้นที่มากขึ้น คุ้มค่ากว่า
 • ใช้น้อยลง จาก 10 เหลือ 6 ไม่เหนื่อยแรงช่าง ประหยัดค่าสี
 • สะท้อนความร้อนได้มากกว่า 93% บ้านเย็น สบาย
 • Low VOC กลิ่นอ่อน ปลอดภัย สามารถเข้าอยู่ได้ทันที

สีทาภายในเช็ดล้างง่าย

             หากคุณกำลังมองหาสีที่บ้านที่ให้ความคุ้มค่า ใช้น้อย แต่ได้มาก แถมยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทำให้ทุกอย่างภายในบ้านเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ตอบโจทย์บ้านในยุคนี้ อย่าลืมนึกถึงสี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) นะครับ

สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ Line : @Deltapaint หรือ คลิกที่นี่ 

By |2021-02-24T11:21:05+07:00April 10th, 2020|อัพเดทเทรนด์|0 Comments