fbpx
//10 แบบสีทาบ้านสีเหลืองยอดนิยม ปลุกความสดใส ให้บ้านดูโมเดิร์น

10 แบบสีทาบ้านสีเหลืองยอดนิยม ปลุกความสดใส ให้บ้านดูโมเดิร์น

สรุปโดยเดลูต้า

1.สีเหลือง “Illuminating”  หนึ่งในสี Pantone ปี 2021 ที่สื่อถึงความมีชีวิตชีวา

2.สีเหลือง สีที่ให้ความสดใส สนุกสนาน ร่าเริง แถมทำให้บ้านอบอุ่นขึ้นได้

3.สีเหลืองเป็นสีที่ตกแต่งร่วมกับสีอื่นได้ง่าย ทาภายนอกช่วยให้บ้านดูโดดเด่น ทาภายในทำให้บ้านดูกว้าง ปลอดโปร่ง

4.สีทาบ้านสีเหลือง มีหลายเฉดสี ตั้งแต่เข้มไปจนอ่อน ตกแต่งออกแบบได้หลายสไตล์

           โทนสีเหลือง เทรนด์สีมาแรงปี 2021 ที่ถูกหยิบยกให้เป็นหนึ่งในสี Pantone ประจำปีนี้ มีชื่อว่า “Illuminating” ด้วยจุดเด่นของสีเหลือง เป็นสีที่มีชีวิตชีวา เปล่งประกาย สื่อถึงความมองโลกในแง่ดีและความหวังที่สดใส นั่นเองครับ

           ใครที่กำลังมองหาแบบสีทาบ้าน ที่เข้ากับเทรนด์ ไม่ตกยุค ดูทันสมัย ก็ต้องขอแนะนำ “สีเหลือง” เลยล่ะครับ เพราะนอกจากความสดใส สีสันสะดุดตาแล้ว สีเหลือง ยังเป็นสีที่ให้ความอบอุ่น ตกแต่งร่วมกับสีอื่นได้ง่ายมาก ๆ ครับ เดลูต้าขอรวบรวม 10 ไอเดีย แบบสีทาบ้าน สีเหลือง มาฝากทุกคน สามารถนำมาใช้ตกแต่งได้ทั้งภายนอกและภายใน ช่วยให้สีบ้านสวย โดดเด่นกว่าบ้านใคร ๆ แน่นอนครับ

แบบสีทาบ้านภายนอกสีเหลือง

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Hidden Sun

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเหลือง ใครเห็นก็ต้องหยุดมอง เพราะ สีสันสดใส สะดุดตาสุดๆ แนะนำให้ตกแต่งร่วมกับสีเทา หรือ สีขาว เพื่อสร้างความโมเดิร์นให้บ้านดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสีภายนอกแบบสดใส ชวนมอง อยากให้บ้านโดดเด่น จดจำง่าย ลองนำไปใช้ดูนะครับ สวยแน่นอน 

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Lemon

แบบสีทาบ้าน

          อีกหนึ่งเฉดสีเหลืองที่สว่าง สดใส บ่งบอกเอกลักษณ์ของสีเหลืองได้อย่างชัดเจน มองเห็นถึงความสนุกสนาน ความร่าเริง ใช้ตกแต่งร่วมกับสีโทนเข้มอย่างสีดำ หรือเทาเข้มก็สวยได้ ให้ความโมเดิร์น แต่ถ้าใครอยากให้ดูมีเสน่ห์ ลองใช้กับสีขาว สีครีม ก็สวยหวานไปอีกแบบครับ เหมาะมาก ๆ ที่จะนำมาใช้ตกแต่งบ้านภายนอก อาคาร หรือแม้กระทั่งร้านอาหาร คาเฟ่ต่าง ๆ รับรองสวยไม่ซ้ำใครแน่นอนครับ 

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Honey Dew

          เฉดสีเหลืองอมเขียว มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัว ให้ความสดชื่น ผ่อนคลาย มีความหวัง แถมยังแอบช่วยสร้างบรรยากาศรอบ ๆ บ้านให้ดูเป็นธรรมชาติได้ด้วยครับ ตกแต่งรวมกับโทนสีขาว สีเอิร์ธโทน ก็จะช่วยให้บ้านดูมีเสน่ห์ น่าอยู่มากยิ่งขึ้นครับ

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Yellow Duchess

แบบสีทาบ้าน

          สีเหลืองอ่อน โทนพาสเทล อ่อนหวาน นุ่มนวล ทำให้บ้านดูอบอุ่น สบายตามาก ๆ ครับ นำมาทาภายนอก ใครเห็นก็ต้องหยุดมอง เดลูต้าแนะนำให้ตกแต่งร่วมกับสีขาว หรือโทนสีอ่อน ๆ จะยิ่งทำให้บ้านดูหวานละมุนขึ้น ใครที่ชื่นชอบโทนสีเหลืองอ่อน  โทนสว่าง อยากให้บ้านดูสดใส ต้องเลือกสีนี้เลยครับ

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Fool’s Gold

แบบสีทาบ้าน

          สีเหลืองอมน้ำตาล ออกไปทางสีทอง นำมาใช้ทาภายนอกก็ดูสวยหรูไม่เบาเลยนะครับ ตกแต่งร่วมกับเฉดสีน้ำตาลเข้ม สีขาว สีครีม หรือจะเป็นบ้านไม้กึ่งปูน ลองใช้สีนี้ตกแต่ง ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่น มีกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติ แถมดูโดดเด่นได้ ไม่ซ้ำบ้านอื่น ๆ แน่นอนครับ

แบบสีทาบ้านภายในสีเหลือง

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Buttercup Bouquet

แบบสีทาบ้าน

          สีเหลืองออกสีเนย ดูนุ่มนวล สดใส ร่าเริง นำมาตกแต่งภายในช่วยให้บ้านดูสว่าง หวานละมุน ชวนนั่งสุด ๆ แนะนำให้ตกแต่งรวมกับสีเทา สีน้ำตาล ก็ช่วยให้บรรยากาศในห้องดูอบอุ่นขึ้น หรือหากต้องการให้มุมไหนของบ้านดูสนุกสนาน ชวนกระปรี้กระเปร่า ก็สามารถนำสีนี้ไปตกแต่งได้ เช่น ห้องนั่งเล่นของลูก ห้องทำงาน เป็นต้นครับ

  แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Clear Corona

แบบสีทาบ้าน

          โทนสีเหลืองอ่อน ออกสีครีม หนึ่งในสียอดฮิตที่หลาย ๆ บ้าน เลือกใช้นำไปตกแต่งภายใน เพราะเป็นสีที่มีเสน่ห์ อบอุ่น ชวนมอง ตกแต่งเข้ากับสีอื่นๆได้ง่าย เช่น สีขาว สีน้ำตาล สีส้ม หรือ สีชมพู ก็ช่วยให้ห้องดูสดใสขึ้นมาได้  เหมาะสำหรับตกแต่งห้องนั่งเล่น หรือห้องรับประทานอาหารครับ

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Almond Torte

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเหลืองอ่อน สีออกไปทางขาวครีม ที่ให้ความรู้สึกบางเบา บริสุทธิ์ สะอาดตา เย็นสบาย แถมยังช่วยให้ภายในบ้านดูสว่าง ปลอดโปร่ง กว้างขวางขึ้น เหมาะที่จะนำมาตกแต่งบริเวณห้องนั่งเล่น หรือโถงทางเดิน บ้านจะได้สว่าง ลดการใช้พลังงานจากแสงไฟ ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล ก็จะช่วยให้บ้านอบอุ่น น่าอยู่ขึ้นได้ครับ  

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Phoenix Sun

แบบสีทาบ้าน

          สีเหลืองอมส้ม หรือที่เรามักเรียกกันว่าสีไข่ไก่ เป็นเฉดสีที่ให้ความอบอุ่นเมื่อได้สัมผัส มีเสน่ห์ในตัวเอง สามารถตกแต่งร่วมกับสีอื่น ๆ ได้ง่าย ทั้งสีเอิร์ธโทน สีน้ำตาล หรือสีโทนพาสเทลก็ได้เช่นกัน เหมาะสำหรับใช้ทาตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องทำงานหรือห้องนอน รับรองหลับสบาย ผ่อนคลายแน่นอนครับ

แบบสีทาบ้านสีเหลือง : Sublime

แบบสีทาบ้าน

          เฉดสีเหลืองอ่อนอมเขียว เป็นโทนสีที่ให้ความผ่อนคลาย ได้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติ สดชื่น สบายตา เมื่อเป็นสีอ่อน ข้อดีที่เพิ่มเข้ามาคือ ทำให้บ้านดูปลอดโปร่งขึ้น ไม่อึดอัด เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่เล็ก ๆ สามารถตกแต่งร่วมกับสีอื่น ๆ ได้หลายสี เช่น สีเหลือง สีส้ม สีน้ำตาล หรือสีเขียว ทำให้ภายในบ้านมีสีสัน สดใสยิ่งขึ้นครับ

เดลูต้าขอแนะนำ สี Delta SHIELD+ (สีเดลต้า ชิลด์ พลัส)

                 สีเดลต้า ชิลด์ พลัส สีน้ำอะครีลิคอิมัลชันเกรดพิเศษ ชนิดกึ่งเงากึ่งด้าน ที่ผลิตจากสารซุปเปอร์อะครีลิคเรซิ่นเทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา ผสมกับสาร UV Protection พร้อมผงสีคุณภาพสูง ทนทานต่อแสงแดดและสภาะวะแวดล้อม ใช้ได้กับภายนอกและภายในอาคาร เช็ดล้างง่าย ป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำ ไม่มีสารปรอทและตะกั่ว ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและผู้อาศัยแน่นอนครับ

แบบสีทาบ้าน

           สีเหลืองเฉดไหน ถูกใจบ้างมั้ยครับ ? ถ้าชื่นชอบ อยากได้สีสวย ๆ ทักมาขอคำแนะนำจากเดลูต้าได้นะครับ ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมออกแบบสีทาบ้านให้สวยดังใจสั่งได้ ที่ Line : @Deltapaint คลิกที่นี่

 

 

By |2021-04-26T12:44:52+07:00April 23rd, 2021|อัพเดทเทรนด์|0 Comments